Month: 7 months ago

เรื่องเสียว 18+ Ariel 

ออกกำลังกายแบบแพลงก์ ขยับน้อยแต่เผาผลาญเยอะ

ท่าแพลงกิ้ง เป็นท่าออกกำลังกายหน้าท้องที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ ต้นทุนไม่สูง ท่าก็ไม่ซับซ้อน แต่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยเฟิร์มหุ่นได้ โดยเฉพาะคนที่อยากลดพุงแล้วสร้างซิกแพกสวยๆแบบดาราหนังโป๊ไทย แถมถ้าแพลงกิ้งทุกวันก็จะให้ผลดีต่อบุคลิกภาพของเราด้วย

เรื่องเสียว 18+ Ariel 

วางยาเมียให้เพื่อนรุมโทรม

ผมเป็นคนเล่าเรื่องไม่ค่อยจะเก่งแต่จะพยายามเล่าแล้วเรื่องมันก็มีอยู่ว่าผมอายุได้29ปีแล้วแฟนผมก็อายุได้แค่25ปีเรื่องมันเกิดมาเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาแล้ววันนั้นก็เป็นวันเกิดผมผมจึงได้ชวนเพื่อนไปวันเกิดเพราะจะชวนกันดูหนังโป๊จีนแล้วเลี้ยงฉลองกันผมเป็นคนตัวเล็กแต่เพื่อนเป็นคนตัวใหญ่ๆกันทั้งนั้นแล้วเราก็เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยมหาลัยทำให้ราได้สนิทกันมากๆวันนั้นเราก็คุยกันเรื่องหนังโป๊จีนที่ชอบแล้วก็ได้สั่งอาหารและเบียร์มากินทั้งยังคุยเรื่องวีรกรรมที่สร้างกันตั้งแต่สมัยเรียนแต่ละคนก็คุยกันต่างๆนาๆส่วนแฟนผมขอตัวเข้าไปนอนก่อนสงสัยว่าจะไปนอนดูหนังโป๊จีนรอผมเวลาผ่านไปประมาณสามชั่วโมงเพื่อนผมก็เริ่มเมากันแล้วซึ่งวันนั้นด้วยความที่ผมดูหนังโป๊จีนเยอะและแฟนผมก็อยากสวิงกิ้งอยู่แล้วผมเลยวางแผนจัดซะวันนี้เลยเมื่อเพื่อนผมเริ่มเมาๆแล้วก็เลยคิดจะวางยาปลุกเซ็กส์เมียโดยการเอาผสมน้ำผลไม้ไปให้เธอกินก่อนเพราะกลัวแฟนจะไม่มีอารมณ์แล้วก่อนเพื่อนจะกลับผมเลยบอกว่าจะให้เอาเมียเพื่อนผมเลยสนใจที่จะอยู่ต่อมาเมื่อผมจัดการเอายาปลุกเซ็กส์ให้เมียกินเสร็จเธอก็เริ่มดูอึนแล้วๆจากนั้นผมก็ให้เพื่อนเข้ามามันเห็นเมียผมในสภาพชุดนอนที่ไม่ได้ใส่กางเกงในมันก็รีบถอดกางเกงทันทีพวกมันคนหนึ่งจับนมเมียผมเค้นอีกคนก็ไซร้ร่างเมียผมอยู่ส่วนเมียผมก็อยู่ในอาการสะลึมสะลือแล้วก็พยายามเอามือป้องตัวเองอยู่แต่เหมือนว่าเธอไม่มีแรงแต่แล้วมันก็ถึงขั้นเลยตามเลยเพื่อนคนหนึ่งมันเริ่มอ้าขาเมียผมออกเหมือนกับในหนังโป๊จีนแล้วค่อยๆสอดใส่ควยเข้าไปส่วนเพื่อนอีกคนก็เอาควยถูกับปากเมียผมอยู่เพื่อคนแรกเริ่มทำการซอยเมียผมเบาๆก่อนจะกระแทกเข้าแรงๆจนกระทั่งเมียผมครางอยู่ในลำคอพวกมันเป็นพกซาดิสม์เห็นแบบนี้แล้วก็อยากทำให้รุนแรงเพิ่มขึ้นไปอีกตอนนั้นผมตื่นต้นมากว่าเพื่อนจะทำอะไรต่อแล้วของแฟนผมจะพังหรือเปล่ามันจับเมียผมเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆจนพวกมันน้ำแตกบนร่างแฟนผมแล้วปล่อยให้ผมเย็ดเธอต่อผมต้องเรียกอารมณ์ด้วยหนังโป๊จีนก่อนในตอนนั้นก่อนจะเริ่มเย็ดเธอผมก็เลียเธอก่อนแล้วจึงเอาควยสอดใส่เข้าไปแล้วโยกเบาๆจากนั้นก็เร่งไปตามจังหวะจนผมเสร็จไปสองรอบหลังจากวันนั้นเพื่อนผมก็แวะมาเอาเมียผมอยู่บ่อยครั้งเพราะว่ามันติดใจเมียผมเข้าให้แล้วอีกทั้งเมียผมก็ดันติดใจเพราะว่าได้เจอท่อนใหญ่ๆบางครั้งเมื่อผมกลับจากที่ทำงานกลับมาก็เห็นเพื่อนเอากับแฟนอยู่ที่บ้านเลยแต่ผมก็ไม่ได้ตกใจอะไรเพราะว่าผมชินแล้วแต่ทุกครั้งที่ให้มีอะไรกับเพื่อนแฟนผมก็ป้องกันตลอดรับรองว่าไม่มีท้องแน่นอน

สาระอ่านไปเรื่อย Ariel 

กินตามเทรนด์ ได้ทั้งสุขภาพและความเก๋

ในยุคที่อาหารและเครื่องดื่มสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ จะกินหรือดื่มอะไรก็เลือกตามที่ต้องการ ส่งผลให้คนปัจจุบันเริ่มกินอาหารตามเทรนด์มากขึ้น เพราะเข้าถึงง่าย และมีให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญคือช่วยส่งเสริมสุขภาพให้แข็งแรงไม่แพ้ดาราหนังโป๊เกย์เลยล่ะ แต่จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน