สาระอ่านไปเรื่อย Ariel  

คีย์ลีบในการคบคนรักให้ยาวนานยิ่งกว่าเดิม

พวกคุณเคยมีคนรักกันบ้างมั้ยคะและคุณกับเขาคบแล้วก็ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันได้นานแค่ไหนกันซึ่งถ้าหากคุณเคยรักกับเขามานานแล้วก็ถือว่าดีไปแต่ทว่าถ้าคุณคบๆเลิกๆอยู่กับคนรักนั้นก็ถือว่ามาได้ถูกทางแล้วล่ะเนื่องจากบทความในวันนี้นั้นมันคัดสรรมาให้คุณโดยเฉพาะเลยแต่ทว่าคุณก็ต้องรู้เอาไว้ก่อนนะว่าแต่ละคนก็ย่อมมีนิสัยที่ต่างกันออกไปและแน่ละว่าถ้าคุณอยากจะคบกับคนรักให้ได้นานๆนั้นคุณก็ต้องรู้ถึงความชอบของอีกฝ่ายเสียก่อนเพราะฉะนั้นสำหรับใครที่อยากคบกับคนรักให้ยาวนานมากยิ่งขึ้นงั้นพวกคุณต้องมาดูคีย์ลับในการทำให้คบกับคนรักได้นานๆกันหน่อยแล้วเอาล่ะแล้วมันจะทำได้ยังไงบ้างเรามาลองดูกันเลย
ข้อหนึ่ง ไม่ยอมเขาไปซะหมดในช่วงแรกๆที่คุณยอมทำตามนี่ว่าเขาคงดีใจไม่น้อยเลยทว่าหากคุณทำเช่นนั้นไปเรื่อย ๆจนมันคือเรื่องปกติไปแล้วนั้นมันก็อาจจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเบื่อคุณได้นั่นก็เพราะว่าการที่คุณยอมเขาแล้วเขาก็ได้อะไรไปง่ายๆนั้นมันก็จะทำให้เขาไม่เห็นคุณค่าของคุณนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วถ้าอยากคบและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันไปนานๆจริงๆก็อย่าได้ตามใจเขามากจนเกินไปและควรขัดเขาบ้างตามที่คุณเห็นว่ามันสมควรซึ่งการทำเช่นนี้มันก็ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยใจน้อยลงอีกทั้งวิธีนี้ยังช่วยให้คุณคบและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเขาได้นานกว่าเดิมด้วย
ข้อสอง ให้สวีทใส่กันแค่ระยะนึง การที่ต้องอยู่ร่วมกับเขาคุณจะสวีทใส่ตลอดไม่ได้นะเนื่องจากอาจจะทำให้เขาเบื่อและไม่อยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคุณบ่อยๆเอาได้หรือถ้าจะอยู่ในโหมดการเป็นผู้ใหญ่มากเกินไปนั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีอีกเช่นเดียวกันเพราะนั่นจะทำให้เขาอึดอัดแน่ๆเพราะฉะนั้นทางที่ดีควรมีความพอดีเป็นที่ตั้งและให้ใส่ความหวานสลับกับการเป็นผู้ใหญ่เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ชีวิตคู่มีสีสันและยืนยาวตามที่คุณต้องการได้แล้ว
ข้อสาม คุณต้องระวังคำที่เอ่ยมาให้ดี หากแต่ละคำคุณใช้มันไม่ดีมันก็อาจจะไปทำให้อีกฝ่ายเขารู้สึกไม่ดีได้ยิ่งกับคนรักที่อยากจะคบและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันไปนานๆแล้วนั้นก็ไม่ควรด่าว่าและประชดกันอย่างยิ่งเพาะนั่นถือเป็นการบั่นทอนจิตใจและทำให้ชีวิตคู่ย่ำแย่ลงได้ไม่น้อยเพราะฉะนั้นคุณก็ต้องทำความเข้าใจกับคนรักของคุณด้วยนะว่าเขาไม่ชอบคำพวกไหนกันบ้างไม่เช่นนั้นหากพูดมันบ่อยๆมากขึ้นเข้านั่นอาจจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมาถึงจุดจบและไม่ได้ยั่งยืนอย่างที่คิดเอาไว้ก็ได้และนอกจากนี้ที่สำคัญเลยหากจะคบกันให้นานๆคือคุณต้องให้พื้นที่ส่วนตัวกับเขาอย่าคอยจู้จี้จุกจิกหรือทำตัวติดเขาตลอดเวลาด้วยนะ