เรื่องเสียว 18+ Ariel  

อดีตเสียวๆของสาวใสซื่อ

เรื่องที่จะมาเล่าวันนี้คือตอนที่โบว์อายุสิบแปดสมัยที่กำลังแตกเนื้อสาวเลยล่ะ โบว์เป็นคนที่รูปร่างดีไม่อ้วนแต่ก็ไม่ได้ผมเลยดูมีน้ำมีนวล ที่สำคัญมีหนุ่ม ๆ ในหมู่บ้านมาแอบมองไม่ขาดสายแต่ก็ไม่ใช่ว่าหนูจะไม่รู้เรื่องเซ็กส์นะคะหนูดูหนังโป๊เลสเบี้ยนเป็นประจำ แต่ก็ยังไม่เคยลองของจริงดูหนังโป๊เลสเบี้ยนทีไรก็อยากจะลองของจริงบ้างสักเห็นในหนังโป๊เลสเบี้ยนมันดูสนุกมาก ๆ แล้วเรื่องที่ทำให้โบว์ต้องลืมไม่ลงก็เพราะพี่สาวของโบว์ที่พึ่งคลอดลูกอยากจะให้น้องสาวมาช่วยดูแลโบว์เลยต้องมาช่วย เพราะว่าพี่สาวโบว์เปิดร้านขายของแต่เพราะพึ่งจะคลอดเลยไม่สามารถมาดูร้านได้
โบว์เลยเดินทางเข้ากรุงเทพค่ะพอลงจากรถทัวร์ก็โบกรถแท็กซี่ให้ไปส่ง เจอลุงคนหนึ่งแกท่าทางใจดีหนูก็เลยเอาแผนที่ที่พี่สาวส่งให้ลุงแล้วบอกว่าให้ไปตามทางนั้น แต่ด้วยเหนื่อยจากการเดินทางแล้วแอร์รถมันก็เย็นโบว์เลยเผลอหลับไป ตื่นขึ้นมาอีกทีก็ตอนทีลุงคนขับเขาปลุกให้ตื่นบอกว่าลุงเข้าซอยมาแล้วแต่ยังหาบ้านพี่สาวเราไม่เจอแล้วรถก็เสียตอนนี้กำลังเรียกช่างแต่คงจะนาน ลุงแกเลยบอกทางไปบ้านพี่สาวให้หนูก็เดินไปตามทางที่ลุงบอกเลยแต่ยิ่งเดินไปมันก็ยิ่งมืดยิ่งเปลี่ยว หนูเลยคิดว่าถ้าไม่เจอบ้านคนก็จะกลับแล้ว แต่ก็เห็นแสงไฟแต่มันก็อยู่ไกลพอสมควรเลยกะว่าจะเดินไปให้ถึงแล้วค่อยไปถามทางเขาอีกที และหนูก็สังเกตได้ว่ามันมีเสียงฝีเท้าของคนที่กำลังเดินตาหนูอยู่ตอนแรกก็นึกโล่งใจจะมีเพื่อนแล้ว แต่อีกใจก็คิดว่าถ้าเป็นคนร้ายล่ะจะทำยังไง หนูเลยรีบเร่งฝีเท้าให้ไวกว่าเดิมแต่คนข้างหลังก็เร่งฝีเท้าตามมา
ยังไม่ทันที่หนูจะได้หันไปมองว่าใครพวกเขาก็ถึงตัวหนูแล้วและก็ไม่ใช่คนเดียวแต่เป็นผู้ชายสี่คนซึ่งเขาลากหนูเข้าข้างทางพอพ้นสายตาคนเขาก็จับหนูนอนลงกับพื้น หนูคิดในใจว่าเราจะมีผัวแล้วจริง ๆ เหรอแล้วมันจะดีเหมือนในหนังโป๊เลสเบี้ยนมั้ย แต่ในหนังโป๊เลสเบี้ยนผู้หญิงก็จะเจ็บนะ ตอนนั้นมันกลัวไปทุกอย่าง แล้วไอ้คนที่จับหนูมามันบอกมันขอก่อนมันไม่เล้าโลมอะไรเลยมันเอาควยมันออกมาแล้วก็เสียบไปเลยมันเจ็บมาก ๆ เจ็บจนน้ำตาไหลหวังแค่ว่าให้มันเสร็จไปสักที แต่พอคนที่สองคนนี้เขามีเจลมาด้วยมันทำให้เข้าง่ายมากยิ่งขึ้นแล้วเขาก็ก้มมาดูดปากหนูด้วย ตอนนั้นหนูกำลังเคลิ้มเลยก็ต้องสะดุดเพราะไอ้คนที่ดูดนมหนูมันใช้ฟันกัดหัวนมหนูแล้วมันก็สลับมาเป็นดูดนมหนูอีก ตอนนี้มันทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นเลย คนที่สองนี่ใจดีกับหนูมากเขาค่อยกระเด้าช้า ๆ จนถี่ขึ้น ๆ จนหนูเผลอครางออกมาเพราะความเสียวเลยจนเขาน้ำแตกออกมา แล้วคนที่สามคนที่สี่มันก็เริ่มไม่เจ็บแล้วกลายเป็นความเสียวที่หนูไม่อาจจะให้เขาหยุดเย็ดหนูได้ พอเขาเอาหนูเสร็จยังดีที่เขายังช่วยพาหนูไปส่งบ้านพี่สาว