เรื่องเสียว 18+ Ariel  

เรื่องเสียวพาสาวไปxxxกลางป่า

มีหนังโป๊J AV (หนังโป๊ญี่ปุ่น) เรื่องหนึ่งครับ ที่ผมได้ดูมาแล้วอยากจะเอามาเล่าให้อ่านกัน เป็นJ AVเด็กนักเรียน ม.ต้นครับ มีนักเรียนชายหญิงคู่หนึ่งดูท่าทางเหมือนกับขี้ยาทั้งคู่ครับ ผู้ชายรูปร่างผอมๆจนเห็นกระดูกกำลังโดนนักเรียนผู้หญิงขย่มควยอยู่อย่างเมามันส์เลยล่ะครับ ผู้หญิงท่อนล่างเปลือยเปล่า ใส่เสื้อนักเรียน เด็กนักเรียนหญิงคนนี้หีใหญ่มากทั้งๆที่ตัวเล็กนิดเดียว เด็กนักเรียนหญิงเปลี่ยนท่าจากขย่มหันหน้าเข้าหาฝ่ายชาย เปลี่ยนมากเป็นหันหน้ามาทางปลายเท้าครับ  ท่านี้ทำให้เห็นหีอวบๆที่ไม่มีขนคาบควยปลิ้นเข้าปลิ้นออกมาอย่างเสียวสุดๆเลย

ฝ่ายชายเด้งตามครางกระเส่าออกมาเบาๆเอามือบีบนมทั้งสองเต้าไปด้วยสร้างความเสียวซ่านให้กับนักเรียนหญิง ทั้งส่ายทั้งบดทั้งร่อนอย่างเมามันส์เลยล่ะครับ บางครั้งก็เอานิ้วบี้แตดตนเองไปด้วยผมเห็นแล้วควยแข็งโด่เงี่ยนมาก ต้องชักว่าวตามไปด้วยครับ ต่อมาก็เปลี่ยนท่าอีกครับ กลับมาขย่มในท่าเดิมอีก ส่วนฝ่ายไม่เอาไหนเลยปล่อยให้นักเรียนหญิงขย่มฝ่ายเดียว สงสัยไม่มีแรงครับ ดูหุ่นแล้วเหมือนขี้ยา ผมเห็นบั้นท้ายกลมกลึงของนักเรียนหญิงที่ขยับไปขยับมาแล้วสร้างความเสียวซาบซ่ายให้ผมเป็นอย่างมาก อยากจะเข้าไปกระชากออกจากควยนักเรียนชายคนนั้นจังเลยครับ แล้วให้มาทำให้ผมแทน อยากไปแทนที่ตรงนั้นครับ

ถ้าเป็นผมจะไม่ยอมให้ฝ่ายหญิงบุกรุกฝ่ายเดียวหรอก ผมจะจับโก่งโค้งเอาควยเสียบเข้ารูหีกระแทกอย่างเสียวสุดๆ  ต่อก็มีเสียงผู้ชายคนหนึ่งดังขึ้นมาครับ สงสัยเป็นเพื่อนที่มาด้วยกัน “เร็วๆหน่อยสิ…กูเงี่ยนทนไม่ไหวแล้ว” พอเสียงจบก็เห็นผู้ชายอีกคนเอาควยมาจ่อที่ปากนักเรียนหญิงที่กำลังเสียวกับการขย่มควยอยู่ไม่รู้จักแตกสักที นักเรียนหญิงดูดควยให้นักเรียนชายอีกคนไปด้วย ส่วนข้างล่างก็ขย่มไปด้วยอย่างเมามันส์  ทีนี้นักเรียนหญิงโดนทั้งปากทั้งล่างครับ จนเสียงครางอู้อี้อยู่ในลำคอ ปากของเด็กนักเรียนหญิงโดนควยกระแทกเข้าๆออกๆ

 

จนนักเรียนชายคนที่โดนอมควยร้องครางออกมาอย่างเสียวสุด น้ำแตกใส่ปาก นักเรียนหญิงรีบเอาปากออกมาจากควยจนเห็นน้ำเงี่ยนไหลย้อยออกมาจากปากเป็นทางเลยครับ  ส่วนนักเรียนชายคนที่นอนให้ขย่มก็ไม่ยอมแตกสักทีครับ  จนฝ่ายหญิงรำคาญลุกขึ้นเอาปากดูให้แทนครูดปากขึ้นๆลงๆเหมือนกับหนังโป๊JAV จนฝ่ายชายคงจะเสียวจนทนไม่ไหวร้องออกมาพร้อมกับปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งใส่ปากนักเรียนหญิงเลอะไปหมดเลยครับ ผมเห็นแล้วจัดการรูดควยน้ำแตกไปสองรอบครับ ได้อารมณ์มากครับ